CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI AN PHÚ

HYUNDAI AN PHÚ – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA TC Motor Việt Nam

Hyundai An Phú là đại lý ủy quyền chính thức của TC Motor Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, Hyundai An Phú đang hình thành và phát triển mạnh với hệ thống Showroom Hyundai 1S, 2S và 3S. Hướng tới mục tiêu là thương hiệu đi đầu trong nghành về doanh số bán hàng cùng dịch vụ đa dạng và chất lượng hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn của TC Motor Việt Nam và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa, bảo dưỡng tại Hyundai An Phú. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi mua xe Hyundai tại Hyundai An Phú.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

Phòng Kinh Doanh – Hyundai An Phú
0906 39 79 77
Email:
thanhpq@anphuhyundai.com.vn
Website: https://hyundai-saigon.net/
Địa chỉ:
Showroom Quận 1: 5a Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Showroom Quận 7: 1052 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7 , TP.HCM

Hyundai An Phú được điều hành bởi BGĐ có kinh nghiệm hơn 20 năm về kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Hyundai An Phú hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai An Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

Liên hệ hotline Phòng Kinh Doanh để nhận tư vấn tốt nhất:

Close Menu

hyundai Quận 2

Yêu cầu báo giá